Thịt bò gác bếp được làm từ những nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên. Là món ăn truyền thống của người dân tộc vùng Tây Bắc, với hương vị độc đáo, thơm ngon, lạ miệng sẽ là món quà ý nghĩa giành tặng cho bạn bè, khách quý và người thân.

Thịt bò gác gếp đặc sản Tây Bắc

Thịt bò gác bếp – Đặc sản Dân tộc Thái 

Thịt bò gác bếp – món ăn đặc sản nổi tiếng vùng Tây Bắc. Những miếng thịt bò khô thơm mềm với hương vị đậm đà là điểm hấp dẫn nhất của món ăn này. Không chỉ đồng bào Tây Bắc mà người dân cả nước đều yêu thích. Là món ăn đặc sản vùng cao, thịt bò khô được chế biến từ nguyên liệu và công thức hoàn toàn tự nhiên nên vẫn giữ được vị ngon truyền thống mà những người dân tộc Tây Bắc từ xưa để lại. Thịt bò nguyên miếng được bàn tay khéo léo của người dân tộc chọn lựa, ướp gia vị đặc biệt của núi rừng và xiên que, gác lên bếp than, hong nhiều ngày cho đến khi vị ngọt của thịt thu vào trong từng thớ thịt, là có thể thưởng thức

Ai đã từng đến Tây Bắc hẳn sẽ rất ấn tượng với những món ăn riêng mà ngọt ngào của đồng bào dân tộc nơi núi cao này. Đặc biệt là món thịt bò khô (Thịt bò hun khói hay thịt bò gác bếp).

Thịt bò hun khói – đặc sản Tây Bắc

Hướng dẫn sử dụng thịt bò gác bếp

Thịt bò gác bếp là sản phẩm đã được làm chín. Có thể ăn được luôn. Nhưng nên quay vào lò vi sóng khoảng 1-2 phút, nướng bằng bếp nướng hay hấp lại cho thịt có độ ẩm, mềm ra, sau đó đập dập, xé dọc theo thớ từng miếng vừa ăn sẽ ngon và thơm hơn. Khi ăn chấm với chẳm chéo hoặc tương ớt làm tăng thêm vị ngon của thịt. 

Cách bảo quản thịt bò hun khói

Thịt bò hun khói là sản phẩm không có chất bảo quản nên cách bảo quản tốt nhất là trong ngăn đá của tủ lạnh. Sản phẩm sẽ được bảo quản lâu hơn khoảng từ  6 – 8 tháng khi ăn vẫn giữ được nguyên hương vị chất lượng.

Mua Thịt bò gác bếp Tây Bắc ở đâu uy tín và đảm bảo?

Thịt bò gác bếp – Món ngon ngày Tết

http://bandacsantaybac.com/ chúng tôi phân phối sản phẩm thịt bò gác bếp do chính bà con dân tộc Thái sản xuất hoàn toàn thủ công, cam kết 100% không chứa chất bảo quản.  

Quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp 09 0606 6996 để được tư vấn mua hàng.

Hoặc có thể đến trực tiếp theo địa chỉ:

Tại Hà Nội: Số nhà 49, Ngõ 332, Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Kho tại Điện Biên: SN 194, tổ 10, P. Thanh Trường, Tp Điện Biên

CN tại Thái Bình: Lô 09.K5 tổ 36 TDC Trần Lãm, TP Thái Bình

Hoài An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG ONLINE TẠI ĐÂY

    Bài viết liên quan