© 2018 Đặc sản dân tộc vùng cao Tây Bắc – Tinh hoa của núi rừng!.
Số nhà 260 Trần Điền Hoàng Mai Hà Nội – 090 606 6996
Email: bandacsantaybac27@gmail.com
Kho tại Điện Biên:
SN 194, tổ 10, P. Thanh Trường, Tp Điện Biên
CN tại Thái Bình:
Lô 09.K5 tổ 36 TDC Trần Lãm, TP Thái Bình
Nguồn: https://bandacsantaybac.com/

Không chỉ vang danh thế giới với chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu chấn động địa cầu” mà Điện Biên còn là nơi có rất nhiều đặc sản mang đậm nét văn hóa của rất nhiều các dân tộc anh em.

Trải qua những đúc kết từ bao đời nay, người dân tộc vùng Tây Bắc đã tạo ra những món ăn riêng rất ngon và hấp dẫn mà không nơi nào có được. Những món ăn này là những “đặc sản” của núi cao, đem hương vị của núi, của rừng, của hồn người Tây Bắc. Với mục đích giới thiệu và cung cấp những mặt hàng đặc sản của vùng núi cao Tây Bắc đến tất cả mọi người, chúng tôi những người con Điện Biên đã thành lập cửa hàng này với tiêu chí “Điện Biên trong lòng Hà Nội”
Các đặc sản quê tôi “Điện Biên”: Gạo Điện Biên (gạo nếp nương; gạo tám thơm; gạo séng cù…); Thịt khô gác bếp (thịt lợn bản; thịt trâu; thịt bò); Măng khô Mường Tè (măng nứa, măng lưỡi lợn); Miến Dong Mường Phăng; Bánh khẩu xén dân tộc Thái; Mật Ong rừng nguyên chất; Nấm hương rừng…

VẬY CÒN CHỜ GÌ NỮA CÁC BÁC CÓ THỂ LỰA CHỌN LÀM #QUÀ BIẾU “NGON-SẠCH-RẺ” VÀ ĐẶC BIỆT LÀM PHONG PHÚ HƠN CHO #MÂM CỖ NGÀY TẾT.
LIÊN HỆ SỐ 090606.6996 ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT CÁC BÁC NHÉ

Khuyến mãi lớn cho đơn hàng từ 1.000.000 đ (một triệu đồng).

Hoài An