Sản phẩm thịt lợn bản gác bếp loại đặc biệt của dân tộc Thái Tây Bắc, thịt  khô loại ngon dạng nguyên miếng, bảo quản trong túi hút chân không, giao hàng toàn quốc.

Thịt lợn bản gác bếp

Thịt lợn gác bếp

Đặc điểm thịt lợn bản gác bếp

Những miếng thịt khô thơm mềm với hương vị đậm đà. Luôn là điểm hấp dẫn của thịt lợn “bản” gác bếp loại đặc biệt với thực khách cả nước. Là món ăn đặc sản vùng cao. Thịt  khô được chế biến từ nguyên liệu và công thức hoàn toàn tự nhiên. Nên vẫn giữ được vị ngon truyền thống mà những người dân tộc Tây Bắc từ xưa để lại. Đặc sản Tây Bắc hân hạnh phục vụ thực khách Thủ đô. Và cả nước sản phẩm thịt  khô chính hiệu Tây Bắc. Với hương vị thơm ngon không thể thay thế.

 món ăn đặc sản nổi tiếng vùng Tây Bắc. Ngày nay, không chỉ đồng bào Tây Bắc mà người dân cả nước đều yêu thích món ăn mới lạ này. Không phải là loại thịt  khô xé sợi thường thấy. Loại đặc biệt là loại thịt nguyên miếng được tẩm ướp và sấy khô tự nhiên. Mang lại hương vị thơm ngon đặc biệt. Đặc sản dân tộc mang đến cho quý khách những sản phẩm thịt  khô chất lượng nhất. Với hương vị chính gốc Tây Bắc, thỏa mãn niềm yêu thích ẩm thực vùng cao này.

Thịt lợn bản gác bếp món quà từ dân tộc Thái Tây Bắc

Thịt lợn gác bếp- món ngon ngày tết

VẬY CÒN CHỜ GÌ NỮA QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LỰA CHỌN LÀM QUÀ BIẾU “NGON-SẠCH-RẺ” VÀ ĐẶC BIỆT LÀM PHONG PHÚ HƠN CHO MÂM CỖ NGÀY TẾT.

LIÊN HỆ SỐ 09 0606 6996 ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT 

Khuyến mãi lớn cho đơn hàng từ 1.000.000 đ (một triệu đồng).

Hoài An

2 bình luận cho “THỊT LỢN BẢN GÁC BẾP LOẠI ĐẶC BIỆT – GIÁ ƯU ĐÃI 550.000 Đ/KG”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG ONLINE TẠI ĐÂY

    Bài viết liên quan