Không chỉ vang danh thế giới với chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu chấn động địa cầu” mà Điện Biên còn là nơi có rất nhiều đặc sản tây bắc mang đậm nét văn hóa của rất nhiều các dân tộc anh em.

Trải qua những đúc kết từ bao đời nay, người dân tộc vùng Tây Bắc đã tạo ra những món ăn riêng rất ngon và hấp dẫn mà không nơi nào có được. Những món ăn này là những “đặc sản tây bắc”, đem hương vị của núi, của rừng, của hồn người Tây Bắc. Với mục đích giới thiệu và cung cấp những mặt hàng đặc sản Tây Bắc đến tất cả mọi người, chúng tôi những người con Điện Biên đã thành lập cửa hàng này với tiêu chí “Điện Biên trong lòng Hà Nội”
Các đặc sản Tây Bắc:

Đặc Sản Tây Bắc

 Đặc Sản Tây Bắc

Gạo Điện Biên – đặc sản Tây Bắc nổi tiếng (gạo nếp nương; gạo tám thơm; gạo séng cù…); Thịt khô gác bếp (thịt lợn bản; thịt trâu; thịt bò gác bếp); Măng khô Mường Tè (măng nứa khô, măng lưỡi lợn, măng tre); Miến Dong Mường Phăng (miến nguyên chất không tẩy trắng); Bánh khẩu xén dân tộc Thái; Mật Ong rừng nguyên chất; Nấm hương rừng; Hạt mắc khén (tiêu rừng Tây Bắc); Quả óc Chó Tủa Chùa; Mộc nhĩ rừng; Hạt Dổi rừng; Cá nướng; Chẩm Chéo; Rêu đá; Nộm Hoa ban; Sâu Chít ngâm rượu…

Đất trời Tây Bắc

                                            Đất trời Tây Bắc

VẬY CÒN CHỜ GÌ NỮA CÁC BẠN CÓ THỂ LỰA CHỌN LÀM QUÀ BIẾU “NGON-SẠCH-RẺ” VÀ ĐẶC BIỆT LÀM PHONG PHÚ HƠN CHO MÂM CỖ NGÀY TẾT.

LIÊN HỆ SỐ 09 0606 6996 ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT.

Khuyến mãi lớn cho đơn hàng từ 1.000.000 đ (một triệu đồng).

Hoài An

Một bình luận cho “CUNG CẤP TẤT CẢ CÁC LOẠI ĐẶC SẢN TÂY BẮC CHÍNH HIỆU”

  1. Nguyễn Cao Cường viết:

    xin chào. Mình là quản lý sản phẩm của F+Gourmet. Mình đang tìm kiếm sản phẩm đặc sản vùng miền để đưa vào hệ thống. F+Gourmet được hình thành bởi những con người đam mê trong lĩnh vực thực phẩm. Với mong muốn đem đến khách hàng những sản phẩm đặc sản vùng miền với chất lượng cao nhất từ khắp mọi miền trên tổ quốc. Mình đang tìm hiểu và mong muốn hợp tác với những đơn vị chế biến và sản xuất, bạn giới thiệu qua về sản phẩm và mô hình kinh doanh của mình nha. Cảm ơn bạn.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG ONLINE TẠI ĐÂY

    Bài viết liên quan